Giới thiệu

sửa máy lạnh, sửa máy giặt, sửa tủ lạnh

sửa máy lạnh, sửa máy giặt, sửa tủ lạnh

HỖ TRỢ KỸ THUẬT

Huong Dinh
093.214.0314
Huong Dinh
0968.68.18.08
Giới thiệu Đông Bắc

Kính gửi Quý khách hàng!

Công ty TNHH  Điện Lạnh ĐÔNG BẮC được thành lập vào năm 2009 có trụ sở chính tại ,TP HCM

Chúng tôi cung cấp, lắp đặt, mua bán, sửa chữa các loại thiết bị điện lạnh cho cá nhân, hộ gia đình và doanh nghiệp. Với cam kết mang uy tín đến với khách hàng, quý khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm về sản phẩm và dịch vụ hậu mãi của Công ty.

LĨNH VỰC HOẠT ĐỘNG

 Dịch vụ đồ điện gia dụng:

  •  Lắp đặt, sửa chữa,  bảo trì định kỳ các loại Máy lạnh, Máy nước nóng.
  •  Sửa chữa nhanh các loại Máy giặt, Tủ lạnh, Tủ đông, Lò vi sóng.
  •  Thiết kế, lắp đặt ống gas, ống nước âm tường máy lạnh, máy nước nóng cho Công ty, Khách sạn, Trường học...

Dịch vụ điện, điện lạnh Công Nghiệp:

Thiết kế, thi công, sửa chữa các hệ thống lạnh Chiller, điều hòa trung tâm, kho trữ đông, kho lạnh, hệ thống VRV, hệ thống thông gió.

Hàng hóa:

  • Bán lẻ máy lạnh mới 100% hàng chính hãng theo giá sỉ, gồm: Toshiba,  Panasonic, Mitsubishi, Reetech, Media, Samsung, Funiki.
  • Bán sỉ và lẻ các loại máy tắm nước nóng, máy nước nóng năng lượng mặt trời: Panasonic, Ariston, Jatec, Centon, Alpha, Joven, Primar…
  • Cung cấp các loại máy lạnh tiết kiệm điện Inverter sử dụng Gas 410A đã qua sử dụng mới 80% - 90% giá rẻ, bảo hành dài hạn.
  • Cung cấp các loại máy lạnh Công Nghiệp đã qua sử dụng bao gồm: Áp trần, Âm trần, Giấu trần, Đặt sàn … Bảo hành máy nén 5 năm, giá cả hợp lý.

ĐẶC BIỆT: Quý khách hàng có thể yên tâm khi đến với Công ty chúng tôi với gói bảo trì Include Spare Part ( bảo trì trọn gói, bao cả thiết bị vật tư) với giá cả vô cùng hợp lý và sự nhiệt tình, tinh thần trách nhiệm của đội ngũ kỹ thuật viên giàu kinh nghiệm.

Mục tiêu phát triển của chúng tôi là cung cấp cho khách hàng sản phẩm và dịch vụ tốt nhất, sẵn sàng tư vấn cho khách hàng phương án hiệu quả, đồng bộ với chi phí thấp. Với năng lực và uy tín của mình, chúng tôi tin tưởng, chúng tôi sẽ là sự lựa chọn tốt nhất của Quý Khách hàng khi có nhu cầu sử dụng các sản phẩm, dịch vụ của Công ty chúng tôi.

 

Hân hạnh được phục vụ Quý khách hàng!