Sửa Máy Giặt

sửa máy lạnh, sửa máy giặt, sửa tủ lạnh

sửa máy lạnh, sửa máy giặt, sửa tủ lạnh

HỖ TRỢ KỸ THUẬT

Huong Dinh
093.214.0314
Huong Dinh
0968.68.18.08
sửa máy giặt

Công ty điện lạnh Đông Bắc với sự tham gia của các kỹ sư trong nghành  máy giặt trân trọng giới thiệu đến quý khách dịch địa bàn TPHCM về dịch vụ sửa máy giặt   của công ty chúng tôi.

sua may giat

– Tinh thần làm việc của nhân viên sửa máy giặt chúng tôi luôn nhiệt tình và hết mình vì công việc, luôn hỗ trợ và giải đáp mọi thắc mắc của khách hàng. Công ty điện lạnh Đông Bắc hiểu rõ những khó chịu của quý khách khi máy giặt bị hư hỏng vào mùa mưa. Vì vậy hãy gọi ngay cho chúng tôi theo số 0932140314 để được tư vấn và sửa máy giặt một cách nhanh chóng, kịp thời. Hạn chế đến mức thấp nhất những hậu quả do máy giặt gây nên.

– Quy trình sửa máy giặt  của chúng tôi rất nghiêm ngặt và tuân thủ theo các an toàn kỹ thuật như. Kiểm tra trước khi tiến hành sửa máy giặt, xác định mức độ hư hỏng.Thử kêu, thử rung,Kiểm tra phuộc,sau khi sửa máy giặt xong nhân viên kỹ thuật sẽ cho chạy máy và kiểm tra các thông số vận hành để bảo bảo máy giặt được hoạt động ở trạng thái tốt nhất.

– Sau khi sửa máy giặt, quý khách hàng còn được hưởng 1 chế độ bảo hành dài lâu và chất lượng.

– Hiện nay trên địa bàn TPHCM có rất nhiều địa chỉ sửa máy giặt nên chúng tôi khuyên quý khách hãy lựa chọn đúng địa chỉ để giao máy giặt, một số khách hàng phản ánh với chúng tôi là sau khi sửa máy giặt tại các địa chỉ đó thì họ không thể khắc phục triệt để mọi hư hỏng triệt để. Lý do đơn giản là họ là những cơ sở sửa máy giặt mới thành lập nên chưa có nhiều kinh nghiệm chuyên môn hoặc những phụ kiện họ thay thế đều là hàng rẻ tiền. Nhưng ngược lại đến với sửa máy giặt quý khách có thể hoàn toàn yên tâm về mọi mặc.


·        - Chúng tôi cam kết luôn mang đến cho quý khách dch v tt nht.

·         - Luôn có nhân viên chăm sóc và h tr quý khách trong vic s dng mi lúc.

·         - Vic sa máy git được các chuyên gia có nhiu năm trong nghành đm nhn kim tra và sa cha.

·         - Mi linh kin thay thế luôn là hàng chính hãng nhp t các công ty sn xut máy lnh ln và được bo hành dài lâu.

– Quý khách sẽ hài lòng với dịch vụ sửa máy giặt chuyên nghiệp của chúng tôi. Quý khách hoàn toàn có thể yên tâm về thời gian và chất lượng dịch vụ vì các chi nhánh của chúng tôi có mặt trên khắp địa bàn Tp. Hồ Chí Minh sẽ đến tận nơi sau khi nhận được điện thoại yêu cầu sửa máy giặt của quý khách. Hãy đến với chúng tôi một lần để chúng tôi phục vụ lại bạn mãi mãi.

♦ Liên hệ sửa máy lạnh tại công ty điện lạnh Đông Bắc
♦ Địa chỉ: 147Đường số 20, p.5, Q. Gò Vấp, tp.hcm ♦ Điện thoại: